Bạn đang gặp khó khăn khi quản lý phòng tập gym?

Bạn đang cần một giải pháp về công nghệ để giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải? Công ty Cổ Phần Hosco xin giới thiệu phần mềm quản lý phòng tập GYM.

 

Giải pháp quản lý phòng tập GYM, thể hình nam, nữ, yoga, fitness với mong muốn hổ trợ và tư vấn phương pháp quản lý phòng tập hiệu quả. Giúp cho chủ và nhân viên phòng tập tiết kiệm thời gian, công sức trong việc theo dỏi, giám sát và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Phần mềm GYM Master là phần mềm cơ bản giúp cho chủ phòng tập tìm hiểu, làm quen với giao diện, nắm bắt việc nhập liệu, sử dụng phần mềm trong việc quản lý và kiểm soát, nhắc nhở học viên sấp hết hạn.

Phần mềm GYM Master là phần mềm cơ bản giúp cho chủ phòng tập tìm hiểu, làm quen với giao diện, nắm bắt việc nhập liệu, sử dụng phần mềm trong việc quản lý và kiểm soát, nhắc nhở thành viên tập luyện có kế hoạch. Ngoài ra phần mềm còn có công cụ hỗ trợ quản lý thông tin nhân viên, báo cáo thống kê doanh thu theo thời gian, từng nhân viên, từng nhóm đối tượng khách hàng…

Thiết kế phần mềm Gym thân thiện, trực quan, dễ sử dụng giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng và chính xác.

Quy trình xử lý thông tin giữa các bộ phận phòng tập gym kết hợp nhịp nhàng, chính xác mang tới sự hài lòng cho thành viên và khách hàng.

Cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của phòng gym và đưa ra các báo cáo tổng hợp, phân tích hỗ trợ người quản lý đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác.

Dưới đây là một số tính năng cơ bản của phiên bản phần mềm Gym Master.

– Quản lý thông tin thành viên: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, email, điện thoại, hình ảnh…

– Quản lý thông tin nhân viên, thông tin huấn luận viên:

– Quản lý bán hàng: Cấp thẻ mới, mất thẻ, đổi thẻ, nâng cấp thẻ, gia hạn thẻ, bảo lưu thẻ, chuyển đổi sở hữu thẻ…

Phần mềm Gym Master cung cấp đa dạng các báo cáo theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó phần mềm GYM sẵn có các báo cáo theo thời gian các thành viên sắp hết hạn sử dụng dịch vụ theo một khoảng thời gian định nghĩa trước, đã hết hạn, còn hạn sử dụng. Báo cáo doanh số theo thời gian của phòng Gym, của từng nhân viên. Báo cáo doanh số theo từng môn tập và thông tin tổng quát chi tiết vào ra của thành viên…

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master


Tags: Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master,

 

 

 

 

Bài liên quanHotline 24/7: 0909 934 689