Lựa chọn phần mềm quản lý Gym hiệu quả cho các phòng tập

Trong thời buổi hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, ngoài những nhu cầu cơ bản như: Ăn,mặc ngủ nghỉ…con người ta cũng quan tâm tới những nhu cầu khác cho : Làm đẹp, hoàn thiện vóc dáng để đẹp hơn trong mắt mọi người. Chính vì lẽ đó, trong những năm gần đây, có rất nhiều các phòng tập thể hình mọc lên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng thành công trong lĩnh vực này. Để có thể phát triển cũng như có được chỗ đứng trên thị trường, họ cần các công cụ hỗ trợ. Và phần mềm quản lý Gym là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ quản lý.
Gym Master là phần mềm phòng tập Gym của Công ty phần mềm HOSCO do các chuyên gia hàng đầu về phần mềm tạo nên để phục vụ các phòng tập thể hình, câu lạc bộ sức khỏe, trung tâm giải trí, vui chơi, bể bơi, câu lạc bộ thể dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý Gym Master cho phòng tập

Một số tính năng của mà Phần mềm quản lí phòng tập thể hình Gym mang đến cho người sử dụng. Đó là:

  • Hỗ trợ đầy đủ các tính năng quản lý phòng tập, gói tập, huấn luận viên, nhân viên, hàng hóa, bar và các báo cáo thống kê kết quả hoạt động, thông tin hội viên ,tích điểm thẻ thành viên…quản lý cửa ra vào với những tính năng chuyên biệt.
  • Tốc độ xử lí tối ưu, xử lý các tình huống nhanh gọn và có thể chỉnh sửa trong quá trình sử dụng phần mềm.
  • Giao diện sao cho đơn giản. dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Đây là một điều hết sức quan trọng. Đặt vào vị trí của khách hàng, một người sử dụng phần mềm phòng tập Gym bao giờ cũng mong rằng: Chỉ cần hướng dẫn một lần là có thể sử dụng được một cách cơ bản thành thạo.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng theo dõi các báo cáo thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản thu chi từ các lớp học, hoặc từ các gói sử dụng huấn luyện viên riêng.Tất cả những tin của nhà đầu tư bao gồm: Thông tin liên lạc, thông tin cá nhân, kế hoạch phát triển sẽ được lưu trữ lại. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm, truy cập sử dụng dễ dàng.Từ đó, có thể sắp xếp các hoạt động của mình và cho phép nhà đầu tư giảm thời gian giải quyết các công việc, tập trung vào việc tìm kiếm thu hút.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp phần mềm Gym cho các phòng tập. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán hàng và triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp trong nước, Công ty phần mềm HOSCO tin rằng với phần mềm phòng tập Gym, chúng tôi có thể giúp cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình trên con đường phát triển.

Thông tin chi tiết xem tại đây

 

 

 

 

 

Bài liên quanHotline 24/7: 0909 934 689