Triển khai Giải pháp Nông Nghiệp Thông Minh cho Lotus Farm

Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh Next Farm đã và đang được Công ty cổ phần Hosco nghiên cứu và phát triển trong lĩnh lực nông nghiệp, thủy hải sản. Bằng nỗ lực và sự miệt mài nghiên cứu của đội ngũ các chuyên gia, Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh Next Farm đã là một trong những sản phẩm đoạt giải Sao Khuê về lĩnh vực ứng dụng Công nghệ Thông tin vào cuộc sống, hỗ trợ sản xuất của bà con nông dân.

Sau sự thành công khi hợp tác với Tập đoàn Viettel triển khai giải pháp Nông nghiệp thông minh, rất nhiều đơn hàng đến đến với chúng tôi. Lotus Farm là một trong những đơn vị đó. Qua quá trình khảo sát nông trại, nắm được hiện trạng hiện tại của Lotus Farm chúng tôi nhận thất Giải pháp nông nghiệp thông minh Next Farm là điều mà Lotus Farm còn thiếu. Chính vì vậy, Next Farm và Lotus Farm chính thức ký hợp đồng lắp đặt, triển khai giải pháp Nông nghiệp thông minh Next Farm cho toàn nông trại.

Quá trình vậy chuyển các trang thiết bị mất khoảng 2 ngày, vào ngày 14/08/2018 Giải pháp Nông nghiệp thông minh chính thức được lắp đặt và đưa vào sử dụng trên toàn nông trại Lotus Farm.

Với Next Farm chúng tôi, nhìn sản phẩm ngày càng hoàn thiện, nâng cấp cải tiến hàng tháng hàng quý cho khách vì một mục đích làm cho sản phẩm đem lại giá trị cho khách hàng, áp dụng được Công nghệ tăng cao năng suất và chất lượng sản phẩm Nông nghiệp Việt là sứ mệnh chúng tôi hướng đến.


Tags: Nông nghiệp thông minh NextFarm,

Bài liên quanHotline 24/7: 0909 934 689