Triển khai Giải pháp nông nghiệp thông minh NextFarm cho Farm trồng hoa thạch thất

Là những bước đi đầu tiên của việc đón nhận từ thị trường giải pháp nông nghiệp thông minh NextFarm rất hân hạnh được đồng hành cùng anh Cường _ người có tiếng trong giới trồng hoa và đặc biệt là người phân phối hoa đồng tiền tại thị trường miền Nam.

Chuẩn bị lên sóng mô hình Giải pháp quản lý nông trại – Farm trồng hoa ở Thạch Thất, Hà Tây. Với 15 lăm trong lĩnh vực Nông nghiệp, buổi gặp gỡ và chia sẻ 15 năm bôn ba Bắc Nam của anh Cường _ chủ farm hoa tại đây, khiến anh em Next Farm hết sức trân trọng những giá trị mà anh đang gây dựng. Là người có rất nhiều kinh nghiệm trong nông nghiệp, và cũng đang xây dựng một hướng đi mạnh về sản suất và cung cấp hoa cho thị trường trong  nước và xuất khẩu; sau 4 năm học hỏi và tự nghiên cứu, farm của anh đã cung cấp được giống và hoa đồng tiền cho thị trường miền Nam. Anh em Next Farm thực sự rất vinh dự được anh chia sẻ chi tiết mọi thứ và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm về ngành trồng hoa từ anh.

Anh Cường là chủ Farm chuyên trồng hoa, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Nông nghiệp, làm từ Bắc tới Nam. Và cuối cùng 4 năm gần đây, anh quay lại mảnh đất quê hương để phát triển Nông nghiệp, trở thành một người có tiếng về kỹ thuật trong giới trồng hoa. Anh chọn Next Farm chúng tôi để áp dụng giải pháp quản lý nông trại thông minh, hệ thống châm phân và kiểm soát dinh dưỡng môi trường trồng hoa và nhà lạnh bảo quản hoa để tăng năng suất trồng, dự án này là một trong những dự án trọng điểm của Next Farm cho case study về trồng hoa.

 

xem thêm


Tags: Nông nghiệp thông minh NextFarm,

 

 

Bài liên quanHotline 24/7: 0909 934 689