Triển khai phần mềm quản lý Gym Master cho Kickfit Sport

Phần mềm quản lý Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Tiếp túc triển khai phần mềm quản lý Gym Master cho phòng tập Kickfit Sport.

Anh chị em trong giới Fitness hay đồn thổi Gym Master độc quyền về phần mềm quản lý phòng tập.

Kickfit Sport là một ví dụ, một phòng Fitness 5 sao chính hiệu, một phòng tập mở ở giữa khi đã có Cali và Elite rồi và làm một cách rất khác biệt, cực kỳ đẳng cấp, cực kỳ khác biệt đó là những gì có thể nói về KickFit Sport lúc này.

Với hệ thống phòng tập đạt chuẩn 5* tọa lạc tại vị trí được xếp vào hàng top đắt đỏ thủ đô D’Le Roi Soleil 59 Xuân Diệu Quảng An Tây Hồ. KickFit Sport nằm giữa Cali và Elite như một lời thách thức thực sự với 2 ông lớn và lâu đời của ngành Fitness Việt Nam. Ngoài địa điểm trên Kickfit Sport còn sở hữu thêm hai điểm khác và để vận hành hệ thống một cách trơn tru Kickfit Sport đã lựa chọn Gym Master là nhà cung cấp giải pháp quản lý phần mềm.

Và tất nhiên Gym Master đã mang đến là giải pháp đồng bộ từ quản lý hội viên, nhân viên, PT đi kèm hệ thống báo động vô cùng linh hoạt.

Rất vui Kickfit Sport đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng của Gym Master để phù hợp với phòng tập của bạn thông tin chi tiết xin liên hệ qua website https://www.bahanto.net hoặc xem tại đây


Tags: Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master,

 

 

 

Bài liên quanHotline 24/7: 0909 934 689