Triển khai phần mềm quản lý phòng tập Gym Master cho Getfit

Phần mềm  Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master tiếp tục triển khai thành công cho Getfit.

Phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90 p.trăm thị trường Fitness

Hôm nay anh (bên phòng tập Getfit ) đến gặp chúng tôi với tâm tư của người chủ phòng Gym đã làm nghề nhiều năm với một số lượng học viên mà nếu nói ra thì đủ làm Gym Master phát hoảng… Với kinh nghiệm phát triển hệ thống 8 năm nay, triển khai hàng loạt dự án lớn trong cả nước Fusion Bodyworks, Platinum, Teekiu, Artemis, Citygym Novaland, Star Fitness Bitexco, Fitness Plus Mường Thanh, Peak Fitness, Golden wellness , Fit 24 Hà Nội, Fit 24 Thanh Hóa…

Gym Master đã mang đến cho anh không chỉ là lời đảm bảo về việc quản lý hệ thống với số lượng học viên khủng như bây giờ, mà còn là sự cam kết đồng hành cùng anh trong tương lai khi đưa các công nghệ hiện đại hơn để áp dụng.

Vậy là lại thêm một hệ thống  phòng tập Gym có tiếng tăm trong giới Gym Sài Gòn k đã trở thành đối tác của phần mềm quản lý Gym Master. . Chào Getfit đã gia nhập khách hàng của Gym Master.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi –  để được tư vấn những sản phẩm chất lượng về phần mềm quản lý  phòng tập Gym Master.

Liên hệ với chúng tôi qua website http://www.bahanto.net hoặc xem tại đây


Tags: Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master,

 

 

 

 

 

 

Bài liên quanHotline 24/7: 0909 934 689