Triển khai thành công phần mềm quản lý phòng tập Gym Master cho Teekiu Fitness

Phần mềm  Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

 

Lại thêm một hệ thống Fitness cao cấp 5 sao bậc nhất Hà Nội triển khai phần mềm quản lý phòng tập Gym Master – Teekiu Fitness .

Teekiu Sport & Fitness là phòng tập chất lượng 5 sao tại tầng 4 – 5 – 6, La Thành Plaza (Nhà D, Khách sạn La Thành) – Số 226 Vạn Phúc, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Với diện tích hơn 3000m2 và hệ thống máy tập mới nhất của TechnogymTeekiu Sport và Fitness Center sẽ đem đến các khách tập chất lượng tập luyện chất lượng cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có bằng cấp với mong muốn xây dựng một cộng đồng tập luyện văn minh, một điểm đến lý tưởng mọi lứa tuổi rèn luyện.

Teekiu Sport & Fitness

 

Trải qua 8 năm thâm nhập thị trường phần mềm Gym tại Việt Nam, từ những ngày Fitness mới hình thành có khái niệm tại Việt Nam và Gym Master chúng tôi là đơn vị tiên phong vào thời gian đó, tính đến thời điểm hiện tại ít nhất 80 p.trăm Fitness cao cấp từ Miền Bắc vào Miền Trung đến Miền Nam đều do Gym Master triển khai, chúng tôi vẫn hàng ngày phát triển thêm tính năng và  tính đến năm nay phiên bản Gym Master V2019 thì phần mềm Gym Master triển khai thêm kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng.

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master hận hạnh được là người đồng hành trong việc đem đến giải pháp quản lý phòng tập cho Teekiu Fitness.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng của Gym Master để phù hợp với phòng tập của bạn thông tin chi tiết xin liên hệ qua website https://www.bahanto.net hoặc xem tại đây


Tags: Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master,

 

 

 

 

 

Bài liên quanHotline 24/7: 0909 934 689